“Pa-nen” làm giàu năng lượng nước, phát kiến của một người cao tuổi?

Tác giả : Admin 22/10/2020

Ông Chu Thế Khoa cán bộ cơ quan Đài Tiếng nói Việt Nam về hưu, ông đã xác định được “về” hưu, nhưng chưa “nghỉ”. Thế nên, ông theo học lớp Cảm xạ Địa sinh học, do Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng, tổ chức giảng dạy và cấp Chứng chỉ.

Đặc biệt, trước đại Dịch Covid-19 đang hoành hành; ông Chu Thế Khoa cho rằng việc nâng cao sức khỏe người Dân, để góp phần chống đại Dịch này cũng là việc làm quan trọng, cần thiết. Mà nếu như chất lượng nước sạch (nước sinh hoạt) ở Hà Nội (nơi ông đang sống), được làm giàu, nâng cao năng lượng, sẽ là một nhân tố nâng cao sức khỏe người Dân.

Bởi vì qua tiếp thu kiến thức Cảm xạ Địa sinh học, ông đã xác định được nước sinh hoạt hiện tại ở Hà Nội có sinh khí, năng lượng (đo bằng chỉ số đơn vị Bovis) rất thấp, nếu chưa muốn nói là không đáng kể.

Và những gia đình quan tâm nước sạch dùng để ăn uống, sinh hoạt thường phải mua sắm các cục lọc tạo khoáng, năng lượng khá tốn tiền (tới 500.000 đ/1 cục lọc), mà không thể “sài” được dài hạn, rồi lại phải thay thế cục lọc mới.

Thế nên ông đã dày công nghiên cứu rất tỷ mỷ 8 “mã vạch” trong Kinh Dịch: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn và Đoài; rồi chọn ra 8 cặp đôi “mã vạch” sinh khí-năng lượng. Đồng thời, ông sắp xếp, “chỉnh hợp, tổ hợp” các cặp đôi “mã vạch” với nhiều lần thử nghiệm và cuối cùng ông tìm ra được 1 cặp đôi “mã vạch” sinh khí: Ly-Chấn là tối ưu nhất, để làm giàu năng lượng nước.

Trên cơ sở thực nghiệm thành công, ông đã “sản xuất” ra những tấm “pa-nen” năng lượng có diện tích lớn như cái chiếu đơn. Hoặc nhỏ như tấm bảng học trò, với giá rất rẻ chỉ từ chục nghìn đồng, đến vài chục nghìn đồng, mà sẽ dùng được dài hạn, để đặt ở bên ngoài, dưới đáy các bình lọc nước, sẽ làm giàu năng lượng nước (trong bình).

Ông Chu Thế Khoa
Tấm “Pa nen” do ông Khoa nghiên cứu

Đơn cử, dưới đáy (bên ngoài) bình lọc nước ăn tại tư gia, tôi đã đặt một tấm “pa-nen” do ông phát kiến. Kết quả đã làm giàu năng lượng nước ăn lên tới 15500 Bovis. Kết quả này không chỉ do ông Chu Thế Khoa đo xác định, mà tác giả bài viết đã nhờ ông Nguyễn Minh Trí (hiện đang ở Q7 TP HCM) một nhà nghiên cứu Địa sinh học và năng lượng Vũ trụ-Reiki (theo tiếng Nhật) đo xác định, kiểm tra chéo độc lập, khách quan cũng có kết quả như vậy.

Chứng chỉ ông Chu Thế khoa tham gia bồi dưỡng kiến thức cảm xạ địa sinh học

Ngoài ra, ông Nguyễn Minh Trí còn cho biết nước sinh hoạt ở TP HCM hiện nay rất tốt, có chỉ số Bovis tới 14000, gần bằng chỉ số làm giàu năng lượng nước tư gia tôi ở Hà Nội (do ông Chu Thế Khoa phát kiến “pa-nen” năng lượng nêu trên); mà rất ít các tỉnh, thành phố khác ở nước ta đạt được bởi vì do nguồn nước khai thác nghèo năng lượng và cách khai thác khác nhau…

Trở lại phát kiến “pa-nen” làm giàu năng lượng nước sạch sinh hoạt (của ông Chu Thế Khoa ở Hà Nội), rất đáng hoan nghênh. Kiến nghị cơ quan nghiên cứu Khoa học chức năng, có tư cách pháp nhân, quan tâm, tiến hành kiểm chứng mẫu nước thực tế qua phát kiến của ông Chu Thế Khoa. Nếu đúng chính xác “pa-nen” có tác dụng làm giàu năng lượng nước sạch sinh hoạt ở Hà Nội, thì cần thiết phổ biến nhân rộng đại trà ra các tỉnh, thành phố khác, để góp phần nâng cao sức khỏe Nhân dân. Khoa học rất cần thêm nghiên cứu, kiểm chứng và ứng dụng.

Theo Nguyễn Thành Lập Tầm nhìn

Link gốc: Tầm Nhìn

Tin liên quan