Chuỗi nhà hàng G8 Osake House – Mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến đất nước Việt Nam với cái tâm và tầm của CEO Trịnh Xuân Giáp

Tác giả : Admin 28/12/2021

Những ảnh hưởng từ đại dịch Covid – 19 thời gian vừa qua đã có nhiều tác động tiêu cực đến các hoạt động kinh tế, xã hội trong và ngoài nước. Nhằm thích ứng với tình hình hiện tại, vừa sản xuất kinh doanh vừa tuân thủ các biện pháp phòng chống Covid – 19, chuỗi nhà hàng G8 Osake House của CEO Trịnh Xuân Giáp đã linh hoạt chuyển đổi phương thức kinh doanh sang trực tuyến, theo đó đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Điển hình vào ngày 12/12, G8 Osake House chính thức khai trương thêm một cơ sở tọa lạc tại số 19 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

G8 Osake House – Không gian văn hoá mang đậm phong cách Nhật Bản được thổi hồn vào từng món ăn.

Khi nói về đất nước Nhật Bản chúng ta không thể không nhắc đến những nét ẩm thực truyền thống như Sushi, Sashimi, Tempura, Bento, Udon,… từ lâu vốn đã nổi tiếng khắp thế giới bởi hương vị tươi ngon, sự tinh tế, đa dạng, thực phẩm an toàn và đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Với mong muốn mang nét đặc sắc của ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt Nam nói chung và người dân Hà Nội nói riêng, chuỗi nhà hàng G8 Osake House cung cấp thực đơn với hơn 100 món Nhật tinh hoa, trong đó cá hồi là thực phẩm chủ đạo và cũng là thế mạnh của nhà hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy như đang được dùng bữa tại chính xứ sở Hoa anh đào, hưởng thụ trọn vị thơm ngon đúng điệu. Không ngoa khi nói rằng G8 Osake House chính là nơi bạn có thể cảm nhận một cách trọn vẹn những tinh túy trong ẩm thực và văn hóa Nhật Bản.

Được biết, chuỗi nhà hàng nằm trên các con phố số 152 Ngọc Khánh, số 1A Nguyễn Tri Phương, số 19 Láng Hạ đây là những con phố náo nhiệt, sầm uất, ngay trung tâm thủ đô Hà Nội.

nhà hàng G8 Osake House
Khai trương cơ sở mới của G8 Osake House tại 19 Láng Hạ

Bên cạnh thiết kế ấm cúng, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, khang trang, tao nhã, nội thất và bàn ghế mới mang đậm phong cách con người Nhật Bản thì G8 Osake House còn tạo được sự cuốn hút bởi đội ngũ đầu bếp hàng đầu, giàu kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ tỉ mỉ, tận tình, chu đáo.

Chính vì vậy, nhà hàng G8 thường xuyên nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng gần xa ở khu vực thủ đô trong những ngày thường, lẫn lễ Tết và hiện tại rất đông cá nhân/ doanh nghiệp đặt tổ chức tiệc cuối năm.

CEO Trịnh Xuân Giáp – Linh hoạt, nhạy bén, cùng G8 Osake House đứng lên trong đại dịch Covid -19.

Trong mùa dịch vừa qua, bất chấp những khó khăn của dịch đại dịch Covid-19, Ban lãnh đạo G8 Osake House đã nêu cao tinh thần chung sức, đồng lòng cũng như thống nhất chủ trương “Thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 bên cạnh việc phục hồi phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh”.

Theo đó, G8 Osake House đã tăng cường nhiều giải pháp liên kết, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi thanh toán điện tử để khuyến khích thực khách sử dụng, qua đó hạn chế tiếp xúc trực tiếp, bảo đảm an toàn phòng dịch, nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

G8 Osake House còn sử dụng các hình thức bán hàng trực tuyến (qua các ứng dụng thương mại điện tử, sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada…) nhằm tìm kiếm, kết nối với khách hàng, duy trì kinh doanh trong điều kiện phòng, chống dịch ngày càng siết chặt.

Nhờ vậy, G8 Osake House đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong kinh doanh. Điển hình nhất là việc chuỗi nhà hàng đặc biệt này vừa chính thức khai trương thêm một cơ sở tọa lạc tại số 19 phố Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

CEO Trịnh Xuân Giáp - Chuỗi nhà hàng G8 Osake House
CEO Trịnh Xuân Giáp – Chuỗi nhà hàng G8 Osake House

Chia sẻ về những bí quyết để có được thành công trong kinh doanh CEO Trịnh Xuân Giáp cho biết: Bản thân ông luôn mang theo bên mình danh sách công việc đặt ra trong ngày để khi nào ý chí bị “tuột dốc”, ông lại nhìn vào danh sách đó để làm động lực tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu. Việc thực hiện tốt mục tiêu sẽ là động lực, là năng lượng để tôi thực hiện tốt các mục tiêu mới.

Ngoài ra, khi đã đặt được mục tiêu cần hành động ngay và hành động đến cùng. Để có thể mang lại kết quả tốt cần noi theo những người đi trước với những công thức để đạt được mục tiêu đó.

Được biết, CEO Trịnh Xuân Giáp xuất thân từ một gia đình có bố mẹ là doanh nhân, nên khi bắt đầu khởi nghiệp ông đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình về mặt tinh thần.

Ngoài ra, công việc đầu tiên của ông khi ra trường là ở mảng xuất nhập khẩu của tập đoàn FPT cũng giúp ông có thêm nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp nhập khẩu lớn liên quan đến lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Từ đó, ông quyết định lấn sân sang lĩnh vực phân phối thực phẩm. Đây cũng là tiền đề để vị CEO tài năng này lập ra chuỗi nhà hàng mang phong cách Nhật Bản G8 Osake House.

Mặc dù, trong quá trình khởi nghiệp còn gặp nhiều khó khăn, thất bại nhưng nhờ niềm đam mê, nhiệt huyết cùng với việc chú trọng sáng tạo ra nhiều món ăn độc đáo từ cá hồi Nauy, chuỗi nhà hàng của ông đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và ngày càng có tiếng vang trong lĩnh vực ẩm thực.

Theo Duy Tân-Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin liên quan