Honda Hùng Mạnh 7 tuyên truyền giao thông cho học sinh tại Phúc Thọ

Tác giả : Admin 11/04/2021
Trong tháng 5/2021, HEAD Honda Hùng Mạnh 7 tổ chức chuỗi chương trình ngoại khóa “An toàn Giao thông – Cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Chương trình “An toàn Giao thông học đường” là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT), đồng thời là dịp để Honda Hùng Mạnh gửi gắm tới các em học sinh, những thế hệ tương lai của đất nước kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Trong tháng 5/2021, Head Honda Hùng Mạnh 7 (319 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội) đã phối hợp với phòng Giáo dục huyện Phúc Thọ, Phòng Cảnh sát Giao Thông huyện Phúc Thọ tổ chức thành công chuỗi chương trình ngoại khóa “An toàn Giao thông – Cho nụ cười ngày mai” cho các em học sinh khối trung học cơ sở trên địa bàn huyện Phúc Thọ.

Ngày 05/04/2021 vừa qua Honda Hùng Mạnh 7 đã tổ chức chương trình ngoại khóa lái xe an toàn tại 2 trường THCS: TAM HIỆP, PHỤNG THƯỢNG và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhà trường và các em học sinh.

Honda Hùng Mạnh 7 tuyên truyền giao thông cho học sinh tại Phúc Thọ
Chương trình ATGT tại trường THCS Phụng Thượng
Honda Hùng Mạnh 7 tuyên truyền giao thông cho học sinh tại Phúc Thọ
Chương trình ATGT tại trường THCS Tam Hiệp
Thông qua chương trình, Head Honda Hùng Mạnh 7 đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa về an toàn giao thông, giúp các em nhỏ nâng cao ý thức khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, chương trình cũng dành tặng tới các em những phần quà nho nhỏ với mong muốn các em sẽ luôn tự ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân khi tham gia giao thông.Theo Môi trường và Đô thị VN

Tin liên quan