Hải Phòng giới thiệu sản phẩm du lịch mới Free Walking Tour

Tác giả : Admin 16/05/2023

Vừa qua, Sở Du lịch Hải Phòng, Ga Hải Phòng và Vietravel Hải Phòng đã tổ chức giới thiệu tour du lịch mới “Hải Phòng- Free walking” với chủ đề “Hải Phòng một thoáng xưa” tại Ga Hải Phòng và khu vực mô hình Check-in Hồ Tam Bạc.

Trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Hoa phượng đỏ – Hải Phòng 2023, Sở Du lịch TP Hải Phòng tổ chức quảng bá du lịch Hải Phòng và giới thiệu sản phẩm du lịch mới Free walking tour với chủ đề “Hải Phòng một thoáng xưa”.

Tại Ga Hải Phòng, du khách được cung cấp nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm du lịch mới “Hải Phòng- Free Walking” cũng như thông tin về du lịch Hải Phòng. Các đơn vị tổ chức hướng dẫn du khách tiếp cận thông tin du lịch thông qua mã QR, ấn phẩm du lịch, đồng thời nhận voucher ưu đãi trải nghiệm Foodtour tại Hải Phòng. Cũng trong buổi quảng bá, du khách được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc giới thiệu về Hải Phòng và những ca khúc đang thịnh hành trong giới trẻ.

9860 1684142191 Moitruong Vadothi Hai Phong 1
Sở Du lịch Hải Phòng phối hợp các đơn vị đón khách tại Ga Hải Phòng và giới thiệu, quảng bá đến khu khách các thông tin về du lịch thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều đoàn khách đã tham gia tour “Hải Phòng- Free walking”. Theo đó, các đoàn đi bộ tham quan các điểm đến trong trung tâm thành phố: Hồ Tam Bạc, Tượng Nữ tướng Lê Chân, Nhà hát thành phố, Quán hoa, Bảo tàng, Bưu điện trung tâm, cầu Hoàng Văn Thụ và trải nghiệm những món ăn nổi tiếng của Hải Phòng, tiêu biểu là bánh mì cay.

Ông Vũ Huy Thưởng, Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng, “Hải Phòng- Free walking” là một trong những sản phẩm du lịch mới của Hải Phòng trong năm 2023.

Khi tham gia tour này, du khách sẽ cùng hướng dẫn viên địa phương đi bộ tham quan, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, các công trình kiến trúc, con người Hải Phòng, trải nghiệm món ăn trên bản đồ Food tour. Đơn vị tổ chức mong muốn, sản phẩn sẽ góp phần gia tăng trải nghiệm của du khách khi tham quan khu vực nội đô thành phố Hải Phòng.

Năm 2023, Hải Phòng phấn đấu đón khoảng 7,5 triệu lượt khách. 3 khu vực thu hút nhiều du khách nhất của Hải Phòng là quần đảo Cát Bà, Đồ Sơn và khu vực nội thành.

Tin liên quan