BASE.VN Là nền tảng số xuất sắc nhất Make in Việt Nam

Tác giả : Admin 17/04/2021

Dịp cuối năm, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố và trao giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2020.    

BASE.VN
Minh họa

Sau bốn tháng phát động, giải thưởng đã thu hút 239 đơn đăng ký tham dự. Sau khi chọn ra top 50 sản phẩm hàng đầu, Hội đồng chấm giải đã tiếp tục chọn ra các đại diện xuất sắc Nhất, Nhì, Ba ở từng hạng mục.

Từ một nền tảng từng bị 100% khách hàng từ chối trong những năm đầu tiên, sau 4 năm phát triển và cải tiến sản phẩm không ngừng nghỉ, Base.vn, đã thu hút hàng ngàn khách hàng Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Toàn bộ công nghệ lõi đều do đội ngũ kỹ sư Việt Nam phát triển và làm chủ.

Theo ông Phạm Kim Hùng, Founder & CEO Base.vn: các sản phẩm “Make In Viet Nam” phải tìm ra cách để phát triển sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh. Các sản phẩm chuyển đổi số được tạo ra phải có chất lượng tốt nhất, nếu không đảm bảo chất lượng sẽ không thể cạnh tranh một cách lâu dài. Base.vn là nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến số 1 Việt Nam (*), đang được tin dùng bởi hơn 5,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của Base (Vin Group, ACB bank, Sacombank, Decathlon).

Tất cả các ứng dụng trên Base có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục. Tất cả các ứng dụng đều được tích hợp toàn diện với nhau, dễ dàng sử dụng trên trình duyệt và thiết bị Mobile

(*) Theo thống kê lượng truy cập & sử dụng hàng ngày của các website đánh giá uy tín (Alexa, SimilarWeb).

Theo Tầm Nhìn

Link gốc: Tầm Nhìn

Tin liên quan