Vinawind nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia VN năm 2020

TIÊU ĐIỂM

MeeyLand – Ứng dụng công nghệ giúp thông tin bất động sản minh bạch và tiết kiệm chi phí

Tăng tính minh bạch Mới đây, Việt Nam được xếp hạng thứ 56 trong bảng xếp hạng chỉ số minh bạch bất động sản toàn...

Nợ xấu của MSB tới hơn 1.432 tỷ đồng, Chủ tịch Trần Anh Tuấn có trách nhiệm gì?

Theo báo cáo mới nhất của MSB, tổng số nợ xấu nội bảng vẫn ở mức hơn 1.432 tỷ đồng, tăng 10,2% so với...

Những mái nhà ấm áp nghĩa tình

Thời gian qua, ngoài việc nỗ lực cung ứng, đảm bảo đủ điện cho sinh hoạt, sản xuất của nhân dân trên địa bàn...

Nhiệt đới hóa cho xe hơi – “Người Hùng Sứ Mệnh Bảo Vệ” đã có mặt tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới Bắc bán cầu, khí hậu nóng ẩm, nhiều bụi, mưa nhiều và cường độ bức xạ của...
Với vị thế ‘anh cả’, Vinawind đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành hàng quạt điện được vinh danh THQG năm 2020.

Ngày 25/11, tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương Hiệu Quốc Gia (THQG) Việt Nam năm 2020, sản phẩm quạt điện Vinawind của Công ty điện cơ Thống Nhất đã vinh dự nằm trong 124 doanh nghiệp được nhận giải thưởng uy tín này. Với vị thế ‘anh cả’, Vinawind đã vượt qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe để trở thành doanh nghiệp duy nhất trong ngành hàng quạt điện được vinh danh THQG năm 2020.

Giữ vững và phát triển Thương hiệu Việt

Chương trình THQG là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Đây là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hoá, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Chương trình THQG Việt Nam đã đạt được nhiều thành quả tích cực, thu hút được sự quan tâm đặc biệt và tạo ra được uy tín đối với các doanh nghiệp, cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho THQG Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hoá và dịch vụ chất lượng, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Mặc dù trong hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, kỳ xét chọn thương hiệu quốc gia lần thứ 7, năm 2020, vẫn thu hút được sự quan tâm tham gia của hơn 1000 doanh nghiệp trên cả nước.

Việc tham gia Chương trình lần này là một quá trình để các doanh nghiệp nói chung cũng như Công ty Điện cơ Thống Nhất Vinawind nói riêng đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu. Chỉ ngay từ lần đâu tiên đăng ký tham gia, Vinawind đã xuất sắc được công nhận là THQG bởi đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Chương trình, cũng như chứng minh được các giá trị cốt lõi của sản phẩm Quạt Vinawind là chất lượng, đổi mới, sáng tạo và sự đơn giản nhưng bền bỉ.

Đại diện Công ty CP điện cơ Thống Nhất Vinawind nhận giải thưởng Thương Hiệu Quốc Gia 2020

Là thương hiệu được ưa chuộng và là niềm mơ ước của nhiều gia đình từ những năm bao cấp, quạt điện thương hiệu Vinawind luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, và gần như nắm giữ toàn bộ thị phần quạt điện miền Bắc. Tuy nhiên, khi thị trường bắt đầu xuất hiện ồ ạt các thương hiệu quạt điện từ Trung Quốc, Nhật Bản… Vinawind đã gặp phải sự cách tranh gay gắt về giá cả và mẫu mã đa dạng.

Với quyết tâm giữ vững và phát triển thương hiệu Việt, Vinawind đã quyết liệt tiến hành những bước cải cách mạnh mẽ nhằm nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã, đa dạng hoá sản phẩm, giảm giá thành để cạnh tranh với các đối thủ ngoại.

Công ty đã thay đổi mô hình sản xuất tự động hoá 4.0, cải thiện môi trường làm việc cho người lao động, giảm thiểu chất thải độc hại ra môi trường, tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm bằng cách cải tiến áp dụng dây chuyền sản xuất tự động hoá và phương pháp sản xuất tiên tiến Lean manufacturing. Công ty Vinawind cũng đang nghiên cứu nhằm tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghê thông minh IOT bắt kịp nhu cầu sử dụng các sản phẩm kỹ thuật số kết nối nhà thông minh, thành phố thông minh, bên cạnh đó, thiết lập nhiều kênh phân phối điện tử để đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời đại thương mại điện tử đang lên ngôi.

Vị thế của “anh cả” có truyền thống lâu đời

Là một trong những doanh nghiệp đặt nền móng đầu tiên trong ngành sản xuất quạt điện tại Việt Nam, Công ty Điện cơ Thống Nhất Vinawind đã có những đóng góp quan trọng cho công cuộc cách mạng, xây dựng và phát triển đất nước.

Đến nay trải qua 55 năm hình thành và phát triển, Vinawind đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất quạt điện lớn nhất cả nước, có thị phần chiếm 50% tại miền Bắc và miền Trung, khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài.

Các sản phẩm quạt điện Vinawind đã chiếm được cảm tình và là lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những đặc tính ưu việt như: mẫu mã đẹp, bền bỉ với thời gian, vận hành êm ái, giá cả cạnh tranh. Với ưu điểm nổi trội về chất lượng, các sản phẩm quạt điện thương hiệu Vinawind đã được người tiêu dùng trong nước coi như tiêu chuẩn để đánh giá các loại quạt điện khác.

Quạt điện Vinawind bền bỉ với thời gian

“Bền bỉ với thời gian” vẫn luôn là câu nói khi người ta nhắc về sản phẩm của Vinawind sau nhiều năm góp mặt trên thị trường. Đa số các sản phẩm của Vinawind đều được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt cho ra những sản phẩm với động cơ khoẻ, linh kiện chắc chắn có độ bền cao, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 10 – 20 năm thậm chí hơn thế. Đây cũng là đánh giá của đông đảo người dùng quạt điện Vinawind theo một khảo sát gần đây. Khá nhiều Quạt điện cơ Thống Nhất được mua, sử dụng từ thế hệ bố, mẹ đến thế hệ con cháu vẫn dùng mà vẫn hoạt động tốt.

Nếu so sánh với các thương hiệu ngoại như quạt điện Panasonic, quạt điện Mitsubishi, quạt điện Electrolux… thì quạt điện cơ Thống Nhất cũng không hề thua kém ở tính ổn định, công suất hay mẫu mã đa dạng, không những thế còn đem lại hiệu quả lâu dài, khách hàng không mất nhiều thời gian bảo trì, bảo dưỡng.

Trước xu hướng tiêu dùng thay đổi nhanh chóng, cùng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong thị trường quạt điện với các sản phẩm mới liên tục được tung ra thị trường như quạt phun sương, quạt thông minh v..v.., bên cạnh việc duy trì vị thế dẫn đầu thị trường quạt điện truyền thống, trong thời gian tới, Vinawind được định hướng là thương hiệu quạt Việt mang đậm chất công nghệ.

Với ưu thế về năng lực và công nghệ sản xuất hình thành từ kinh nghiệp của 55 năm sản xuất và được cải tiến liên tục, Vinawind ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu quạt điện hàng đầu tại Việt Nam.

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Điện cơ thống nhất cũng đã xuất sắc 3 lần nhận danh hiệu huân chương lao động hạng nhất và nhiều giải thưởng cao quý khác do Đảng và Nhà nước trao tặng. Các sản phẩm của Công ty luôn đạt Huy chương vàng, bạc tại các Hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam, Hội chợ “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích và được UBND thành phố Hà Nội công nhận là sản phẩm công nghiệp chủ lực của thành phố.

Giải thưởng Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam 2020 như một dấu mốc nữa được thêm trên bảng thành tích của Vinawind sau 55 năm cống hiến. Điều này giúp Vinawind khẳng định vị thế tiên phong, giúp công ty có thêm động lực để từng bước hiện thực hoá các mục tiêu trong tương lai, đa dạng mẫu mã sản phẩm, đưa nhưng công nghệ tốt nhất trên thế giới vào sản phẩm, giúp doanh nghiệp vươn tầm khu vực, bên cạnh đó, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên trường thế giới.

Theo Môi trường và Đô thị VN

Bạn đang đọc bài viết về các chủ đề Doanh Nhân, Doanh Nghiệp, Khởi Nghiệp tại trang tin tức điện tử tổng hợp Doanhnhanthudo.vn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 08888.3.0770 Hoặc email: doanhnhanthudo.vn@gmail.com

MỚI NHẤT

Cản trở việc thanh tra, kiểm tra, bị phạt đến 100 triệu đồng

Điều 46, Nghị định số 156/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định rõ các mức xử phạt liên quan đến hành vi cản trở việc...

Giá xăng tăng hơn 300 đồng/lít

Liên bộ Công Thương - Tài chính đã thống nhất điều chỉnh giá xăng, dầu từ 15h ngày 26-1. Theo đó, xăng E5RON92 tăng...

Thủ đô Hà Nội sẽ gương mẫu đi đầu trong cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Các cấp, các ngành và nhân dân cả nước đang phấn khởi, sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội...

Cận Tết, nhiều loại bánh kẹo giả, nhái các thương hiệu tung ra thị trường lừa người tiêu dùng

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, đây là dịp cao điểm người dân mua các các loại...

Tổng công ty Điện lực miền Bắc đảm bảo cấp điện an toàn liên tục cho các trạm bơm nước phục vụ đổ ải...

Bắt đầu từ 0 giờ sáng ngày 26/01/2021, đợt 2 lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2020 - 2021 khu vực Trung...

PC Đắk Nông: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm2021

Vừa qua, PC Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị...

Thành phố Hà Nội: Sẵn sàng cho ngày hội lớn

Hôm nay (25-1), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (Đại hội XIII) tiến hành ngày làm việc thứ nhất....

Lễ ra mắt Chuyên trang Quản lý môi trường

Được sự đồng ý của Bộ Thông tin và Truyền thông; sau một thời gian chuẩn bị, ngày 22/01/2021,Tạp chí điện tử Môi trường...

Công an TP Hà Nội huy động 100% quân số ứng trực 24/24 giờ để đảm bảo an toàn Đại hội đại biểu toàn...

 Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021, là một trong những sự kiện...

Tú Xương ghi nợ cô hàng thịt

 Nhà thơ trào phúng Tú Xương (tên thât là Trần Tế Xương) tuy rất nổi tiếng, nhưng vì lận đận đường khoa cử, chỉ...

Nguyễn Bá Toan doanh nhân giàu lòng nhân ái

 Chương trình Xuân yêu thương "Tết vì người nghèo & nạn nhân da cam" ở Lâm Thao (Phú Thọ) rất thành công về tài...

Đắk Nông: Ra quân ATGT năm 2021 và đợt cao điểm bảo đảm trật tự ATGT tết Nguyên đán Tân Sửu

Mới đây, tại Quảng trường trung tâm huyện Đắk Mil, Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông phối hợp với UBND huyện Đắk...

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 của học sinh cả nước

Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang đến gần, các địa phương trên cả nước đang xây dựng lịch nghỉ Tết để học sinh được...

Thành phố cà phê-Đô thị số 1 đến từ Tập đoàn cà phê số 1

Vừa qua, tại Thành phố Buôn Ma Thuột – tại Bảo tàng Thế giới Cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức Khai...

Ra mắt tuyển tập văn thơ “Điệu thức mùa đông” của Câu lạc bộ Yêu Văn Thơ niên khóa 91-94 Hà Nội

Nhà xuất bản Lao động vừa xuất bản tuyển tập văn thơ “Điệu thức mùa đông” của 33 tác giả là thành viên Câu...

CSGT Đắk Nông  nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông giảm sâu trên cả 3 tiêu chí

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng, ngay từ đầu năm thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết...

Thời tiết dịp Tết Nguyên Đán 2021: Khả năng đón rét đậm rét hại trong những ngày đầu tháng 2

Theo dự báo, khoảng ngày 28/01 không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn. Từ ngày 29/1, Bắc Bộ...

Mekong One ra mắt bộ nhận diện thương hiệu và ký kết hợp tác chiến lược

Công ty CP Mekong One vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới,đồng nhất nhận diện các công ty thành viên trên các...

90% doanh nghiệp lữ hành Hà Nội đóng cửa, tạm dừng hoạt động năm 2020 do Covid-19

Theo Sở Du lịch TP. Hà Nội, sau hai đợt bùng phát dịch Covid-19, đã có khoảng 90% số doanh nghiệp lữ hành đóng...

Điều chỉnh kế hoạch khai thác do thời tiết xấu tại sân bay Nội Bài

Do điều kiện thời tiết xấu, mây mù, tầm nhìn giảm tại sân bay Nội Bài ảnh hưởng tới việc khai thác, Vietnam Airlines...

Mondelez Kinh Đô khởi động mùa Tết 2021 với sản phẩm đa dạng

Từ nhiều năm qua, thương hiệu Kinh Đô với hình ảnh vương miện, sắc vàng, sắc đỏ luôn gắn liền với không khí lễ...

Thị trường ô tô 2021 mất mồi nhử, giá còn rẻ?

Bước qua một năm đầy biến động, thị trường ô tô Việt tiếp tục với những ẩn số trong cuộc cạnh tranh giữa xe...

Công ty Than Uông Bí (Quảng Ninh): Mới đầu năm đã xảy ra tai nạn lao động, một công nhân tử vong

Khoảng 15h ngày 18/1, tại dự án mở rộng nâng công suất khu Tràng Khê thuộc công ty than Uông Bí - TKV (tỉnh...

Sở GTVT Hà Nội yêu cầu tạm dừng thi công đào đường

Từ ngày 20/1, Hà Nội yêu cầu dừng thi công, đào đường trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng và dịp Tết Nguyên...

“Cha đẻ” của Beatvn nhận được 18 triệu USD đầu tư từ tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc

Công ty chứng khoán KB (KB Securities), thành viên của Tập đoàn KB đã chính thức thông qua mức định giá đối với CTCP...

Hà Nội: Cao điểm chống gian lận thương mại các mặt hàng trọng điểm dịp Tết Nguyên đán

Các mặt hàng như: Ngoại tệ, pháo nổ, thuốc lá, xăng dầu, gia súc, gia cầm, thực phẩm, rượu, bia, bánh kẹo, hoa quả,...

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị cảnh giác khi có nhiều người mượn danh mình ra oai, xin xỏ

Mới đây, ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông vừa gửi thư tới các cơ quan, ban ngành trong tỉnh đề...

Đón xuân mới, VPBank tặng hơn 140.000 phần quà cho khách hàng

Từ nay đến hết ngày 14/3/2021, VPBank triển khai chương trình “Khai xuân thịnh vượng, đón lộc lì xì” với hơn 140.000 phần quà...

Tới lượt xe GLC 300 cũng “bỗng dưng” bị cháy do chập điện

Một nguồn tin cho biết, trong năm 2020, một vụ tự cháy cũng xảy ra trên chiếc Mercedes GLC 300, sau đó công an...

Hướng dẫn tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV

Bộ Nội vụ vừa ban hành Thông tư số 01/2021/TT-BNV hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội...

TIN NỔI BẬT

Khánh thành Nhà máy điện mặt trời đầu tiên tại Vĩnh Long

Nhà máy năng lượng mặt trời VNECO Vĩnh Long do Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam (thành viên của Công ty...

Petrovietnam nỗ lực vượt khó, duy trì ổn định, an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh

Trong tháng 10 và lũy kế 10 tháng năm 2020, trong điều kiện cực kỳ khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh và...

LIENVIETPOSTBANK sẽ hoàn thành triển khai quy trình đánh giá tính đầy đủ vốn nội bộ (ICAAP) trong quý IV 2020

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và đối tác kiểm toán là KPMG đang tích cực triển khai Quy trình đánh giá tính...

Đưa gần 340 công dân Việt Nam từ châu Âu, châu Mỹ và châu Phi về nước

 Trong hai ngày 20-21/10/2020, các cơ quan đại diện Việt Nam tại châu Âu, châu Mỹ và châu Phi, các cơ quan chức năng...

Thông điệp sống trọn vẹn từ thức uống được mệnh danh ‘pin sạc năng lượng’ của TH

 TH true JUICE milk mang tới cho giới trẻ thông điệp sống đầy tích cực và ý nghĩa: Làm gì cũng cần năng lượng!...

Đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với chương trình, sách giáo khoa mới

 Dù cả giáo viên và học sinh đều gặp rất nhiều khó khăn khi tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông và sách...

Đèn led ô tô Owleye

Độ đèn tăng sáng nguyên bản, không đục phá với đèn led ô tô Owleye. TOP 1 thương hiệu đèn led ô tô, xe máy tại Việt Nam.