URENCO tổ chức khám sức khỏe người lao động ở địa bàn huyện Mỹ Đức

Tác giả : Admin 14/01/2021
Ngày 11/1/2021 Urenco đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hà Thành thực hiện khám sức khỏe định kỳ đầu năm cho toàn thể công nhân, người lao động trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hà Thành thực hiện khám sức khỏe định kỳ đầu năm cho toàn thể công nhân, người lao động trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

Buổi khám sức khỏe được tổ chức tại Văn phòng đại diện Chi nhánh Hai Bà Trưng tại huyện Mỹ Đức. Việc khám sức khỏe được bệnh viện đa khoa Hà Thành thiết lập với đầy đủ các dịch vụ khám như: Khám nội tổng quát (Mắt, Nội soi Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt, đo huyết áp, nghe tim phổi…), Xét nghiệm máu (Các chỉ số đánh giá chức năng gan, thận, đường huyết, …), Siêu âm ổ bụng, Chụp Xquang, khám phụ khoa đối với phụ nữ…

Người lao động, công nhân vệ sinh môi trường của công ty URENCO trên địa bàn huyện Mỹ Đức được tổ chức khám sức khỏe định kỳ.

Khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ công nhân viên trong Công ty là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực, được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt quan tâm và chú trọng. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của người lao động về phòng- chống bệnh nghề nghiệp và một số bệnh thường gặp ở các độ tuổi.

Đồng thời đây cũng là dịp để người lao động nắm rõ được tình trạng sức khỏe của mình, được các bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt một cách hợp lý, đem lại sự phấn khởi, tin tưởng của người lao động về môi trường làm việc an toàn và thân thiện.

Theo Môi trường và Đô thị Vn

Tin liên quan