TesterProVN

Trung tâm đào tạo TesterProVN: Hàng đầu trong đào tạo ngành nghề kiểm thử Phần mềm

Tác giả : Admin 09/03/2021

Trung tâm TesterProVN tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo ngành nghề kiểm thử Phần mềm.

Trải qua hơn 5 năm phát triển, cùng sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng kiểm thử phần mềm thành thạo, trung tâm TesterProVN vẫn luôn giữ vững vị thế của một trung tâm đào tạo tester hàng đầu tại thành phố Hà Nội, với 2 cơ sở chính.

Cơ Sở 1: Ngõ 76- Duy Tân Cầu Giấy – HN.

Cơ Sở 2: Đống Đa – HN.

Một điều đặc biệt ở trung tâm là có hỗ trợ thông tin việc làm phù hợp cho tất cả học viên khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ Giáo viên giàu chuyên môn

Để mang đến phương pháp học tối ưu, các thầy cô đã phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao, kèm theo nhiều kỹ năng bắt buộc về chuyên môn và khả năng đứng lớp. Chính vì thế đội ngũ giáo viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm và dày dặn kinh nghiệm.

Với cách dẫn dắt sinh động, áp dụng riêng cho từng khóa học. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, các giáo viên còn đồng hành và theo sát tiến độ học tập, giúp các học viên sớm cải thiện kiến thức, từng bước khơi gợi niềm yêu thích bộ môn kiểm thử phần mềm, giúp môn học bớt khô khan và nhàm chán.

Ngoài việc giảng dạy trong giờ học, đội ngũ giáo viên tại TesterProVN còn mang rất nhiều tâm huyết đối với từng học sinh, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên ngoài giờ để giúp các bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy

Cách giảng dạy của TesterProVN không giống như ở các trung tâm khác, ở đây tập trung vào việc dạy thực chiến, không lan man lý thuyết, giúp học viên học xong có thể tự tin làm việc luôn.

Đây được gọi là phương pháp học tập phục vụ cộng đồng (Service Learning). Học tập phục vụ cộng đồng (tên tiếng Anh là Service Learning hoặc Community- based learning) đã có từ năm những năm 1960 tại Mỹ.

Phương pháp dạy và học mà thông qua đó người học áp dụng được những kiến thức học được trong lớp vào điều kiện thực tế, đồng thời kết quả của quá trình học đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và được cộng đồng sử dụng. SL đã được áp dụng tại nhiều trường ĐH trên khắp thế giới, đến nay tại Hoa Kỳ đã hơn 1.000 trường ĐH và Cao đẳng áp dụng phương pháp này cho hơn 6 triệu sinh viên.

Ưu điểm của SL là giúp người học làm phong phú kiến thức của mình từ lý thuyết đến thực tế giúp học viên cảm thấy hứng thú hơn với môn học.

Phản hồi của học viên về trung tâm

Bạn Tuyết Trinh (Yên Thành – TP Vinh): Mình vừa học khóa học tại trung tâm đợt tháng 10 vừa rồi nè, mặc dù mình không học ngành công nghệ thông tin, trái ngành nhưng với lượng kiến thức mình học ở trung tâm, kiến thức rất thực tế với đi làm, cô dạy rất có tâm và nhiệt tình nữa. Mình đã tự tin đi pv, và hiện đã pass 3 công ty rồi đấy, cảm ơn thầy cô ở trung tâm nhiều ạ.

Bạn Chung Vũ (30 Lê Duẩn – Hà Nội): Trung tâm uy tín, chất lượng giảng dạy tuyệt vời.Chị hướng dẫn rất dễ hiểu và kết hợp với thực hành. Dù khóa học chỉ hơn 1 tháng nhưng đã giúp em rất nhiều trong công việc ạ. Em cám ơn chị ạ.

Bạn Văn Lâm (221 Doãn Kế Thiện – Hà Nội): Cách giảng dạy ở trung tâm khá hay, bài giảng rất thực tế không bị lý thuyết suông, cảm thấy mỗi ngày đi học được biết thêm một cái mới, học xong khi đi làm em không bị bỡ ngỡ, cảm ơn trung tâm.

Bạn Hoàng Minh (86 Phú Kiều – Hà Nội): Đây là khóa học thứ 2 em học, khóa học trước em học ở một trung tâm khác, nhưng khi đi làm kiến thức nó khác rất nhiều nên đành học thêm một khóa tại trung tâm TesterProVN, sau khi học ở đây em thấy kiến thức rất thực tế, cô giáo rất nhiệt tình, nhiều lúc tối về có nhiều thắc mắc em gọi cho cô vẫn được giải đáp, em cảm ơn cô giáo và trung tâm ạ.

Theo Tiền Phong

Link gốc: Tiền Phong

Tin liên quan