Thẻ tín dụng Bac A Bank “Chơi lớn”–Miễn 100% phí giao dịch ngoại tệ

Tác giả : Admin 05/07/2024

Đáp ứng kịp thời nhu cầu du lịch nước ngoài cũng như chi tiêu, mua sắm xuyên biên giới, BAC A BANK mang tới ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng khi áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 0% đối với cả hai dòng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK

9779 1720148357 Master

Theo chương trình ưu đãi mới nhất, cả hai dòng thẻ Tín dụng quốc tế hiện hữu gồm Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Rewards Gold và Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard Cashback Platinum, đều áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ 0% từ ngày 02/07/2024 đến ngày 01/07/2025. Trong 01 năm, khách hàng sử dụng hai dòng thẻ này (cả thẻ chính và thẻ phụ) đều được hưởng quyền lợi miễn phí Phí giao dịch ngoại tệ qua POS và ATM tại nước ngoài và giao dịch online trên website quốc tế. Khách hàng sẽ tiết kiệm được phí giao dịch ngoại tệ (phí chuyển đổi ngoại tệ) lên tới 2% – 3% tổng giá trị giao dịch. Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng BAC A BANK để đặt phòng và thanh toán, khách hàng sẽ nhận thêm 01 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn/ resort 5 sao trên toàn cầu. Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard sẽ là một người bạn đồng hành hữu ích với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên giao dịch quốc tế hoặc di chuyển liên tục giữa nhiều quốc gia.

Chuẩn bị có chuyến du lịch Trung Quốc, chị Thu Trang (40 tuổi, Hà Nội) khi biết có chính sách miễn phí giao dịch ngoại tệ khi chi tiêu bằng Thẻ tín dụng BAC A BANK đã rất hào hứng, chị chia sẻ: “Trước đây, mình đã rất ấn tượng với mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1% của Thẻ tín dụng BAC A BANK, giờ còn bất ngờ hơn khi được miễn phí hoàn toàn. Sắp tới đi du lịch, mình không còn phải lo ngại việc đổi tiền mặt cũng như không hạn chế mức chi tiêu tối đa. Chỉ cần mang theo thẻ tín dụng BAC A BANK, việc vui chơi và mua sắm ở nước ngoài không gặp bất cứ giới hạn nào, vừa tiện vừa an toàn”.

Ưu đãi này tiếp tục gia tăng lợi ích cho khách hàng lựa chọn thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard bên cạnh rất nhiều đặc quyền đáng kể như: Chính sách miễn phí thường niên và miễn phí phát hành thẻ. Chương trình hoàn tiền lên tới 6.000.000 VND/năm. Quyền lợi giảm giá 20%, tối đa 350.000 VNĐ/hóa đơn tại hệ thống chuỗi nhà hàng Golden Gate: Manwah, Shogun, Kichi Kichi, Ashima, Cowboy Jack’s Saloon, Daruma, Gogi House, Gogi Steak, Hutong, iSushi… Với các gia đình có nhu cầu mua sắm thực phẩm tươi sạch, thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard là một lựa chọn thông minh khi sử dụng thanh toán tại chuỗi cửa hàng TH truemart với chiết khấu tương ứng 10% giá trị hoá đơn. Chương trình tích điểm và đổi quà không giới hạn cũng là một ưu điểm đáng kể của hai dòng thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard bên cạnh quyền lợi Bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 11,5 tỷ đồng và rất nhiều đặc quyền chuyên biệt khác. Các chương trình ưu đãi này được thiết kế và áp dụng tùy vào loại thẻ khách hàng sở hữu, đáp ứng trúng và đúng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng thẻ để chi tiêu, tận hưởng cuộc sống.

“Thẻ Tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard tự tin có thể cạnh tranh với những dòng thẻ đã ra mắt lâu năm bởi liên tục cập nhật những ưu đãi hữu ích dành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng liên kết với các đơn vị đối tác có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất, hướng tới sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh các ưu đãi, thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard đảm bảo các tính năng hoạt động thông suốt, góp phần tạo trải nghiệm hoàn hảo dành cho khách hàng đã lựa chọn chúng tôi”, đại diện BAC A BANK phát biểu.

Để sở hữu chiếc thẻ đen – Thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK Mastercard – Quý khách hàng có thể lựa chọn: Đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking hoặc ghé chi nhánh/ phòng giao dịch BAC A BANK gần nhất. Hoặc truy cập website www.baca-bank.vn hay Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800588828 để tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Tin liên quan