Tập đoàn Mandarin Oriental quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng cao cấp Mandarin Oriental Bãi Nồm

Tác giả : Admin 30/11/2022

Ngày 29/11, Công Ty TNHH Indochina Kajima Development (Indochina Kajima) tổ chức lễ ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn Mandarin Oriental cho dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Mandarin Oriental Bãi Nồm tại tỉnh Phú Yên.

Dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm thuộc địa phận tỉnh Phú Yên và gần sát tỉnh Bình Định, nơi đây vẫn bảo tồn được nét đẹp nguyên sơ cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, là nơi lý tưởng để phát triển một khu nghỉ dưỡng bình yên, riêng tư nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Khu nghỉ dưỡng được kiến tạo trên phần diện tích đất 29ha, khoảng 50% diện tích đất phát triển dự án của Indochina Kajima – liền kề làng chài truyền thống Hòa An. Nguyên sơ và tách biệt, khu vực này gồm một vịnh nhỏ riêng tư với bãi biển hoang sơ trải dài hơn 800m, bao bọc hai phía bởi các vách núi cao tới 80m có tầm nhìn toàn cảnh đường bờ biển ấn tượng trải dài từ Bắc tới Nam và vùng đồi núi nên thơ.

1669730594z3920915190404 649184d822fac1c65193446fa49d7350
Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima, chia sẻ ý tưởng thiết kế của khu nghỉ dưỡng

Sau khi được hoàn thiện, khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp 72 căn biệt thự và phòng khách sạn rộng rãi, trong đó có 25 căn biệt thự nghỉ dưỡng riêng tư và độc quyền mang thương hiệu Residences at Mandarin Oriental Bãi Nồm. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có từ 3 – 5 phòng ngủ với sân hiên, vườn và hồ bơi riêng biệt. Indochina Kajima và Mandarin Oriental đang phối hợp nhằm đảm bảo khu nghỉ dưỡng được thiết kế và phát triển một cách bền vững, thể hiện trách nhiệm với môi trường và cộng đồng.

Ông Peter Ryder, Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Thành viên Hội đồng quản trị của Indochina Kajima, chia sẻ ý tưởng thiết kế của khu nghỉ dưỡng: “Indochina Capital đã có kinh nghiêm trong việc quy hoạch và phát triển các khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu tại Việt Nam như Four Seasons, The Nam Hải và Six Senses Côn Đảo. Indochina sẽ tiếp nối hành trang này với Mandarin Oriental Bãi Nồm nhằm thiết lập một chuẩn mực mới tại Việt Nam về thiết kế, chất lượng xây dựng, vận hành và phát triển bền vững. Khu nghỉ dưỡng sẽ có mật độ xây dựng thấp trong một khung cảnh thiên nhiên nguyên sơ, đưa thiết kế đương đại sang trọng mang phong cách Á Đông hoà quyện vào cảnh quan tự nhiên…”

1669730672z3920912371837 2c173501f9be721b37271d44f9f15b99
Tập đoàn Indochina Kajima đã quyết định hợp tác với Tập Mandarin Oriental để quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm

Theo ông Koshijima, Giám đốc diện kiêm Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Kajima, Phú Yên có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, du khách khách có cơ hội tham quan và trải nghiệm nhiều điểm du lịch sinh thái, văn hóa và giải trí hấp dẫn.

“Về lâu dài, chúng tôi tin rằng tỉnh Phú Yên sẽ phát triển thành điểm đến du lịch cao cấp và Mandarin Oriental Bãi Nồm sẽ tiếp nối truyền thống dày dặn của Tập đoàn Kajima trong việc phát triển các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới trên toàn cầu”, ông Koshijima chia sẻ.

Tập đoàn Indochina Kajima đã quyết định hợp tác với Tập Mandarin Oriental để quản lý và vận hành dự án nghỉ dưỡng Mandarin Oriental Bãi Nồm.

Theo ông James Riley, Giám đốc điều hành Tập đoàn Mandarin Oriental chia sẻ:”Dự án này sẽ bổ sung thêm vào hai khách sạn đang được phát triển của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh & Đà Nẵng, cho phép khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm 3 phong cách đa dạng với những nét hấp dẫn riêng của đất nước Việt Nam.”

Các hạng mục chính của khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được bắt đầu xây dựng vào  cuối năm 2023 và hoàn thành vào cuối năm 2025. Theo kế hoạch, khu nghỉ dưỡng sẽ đi vào hoạt động trong nửa đầu năm 2026./.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu

Tin liên quan