PVcomBank được vinh danh trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022

Tác giả : Admin 24/12/2022

Vừa qua, Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) và Báo Đầu tư đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022 (VBE500). Với nền tảng tài chính vững chắc và những khác biệt trong phát triển các chính sách tuyển dụng, đào tạo việc làm, đãi ngộ lao động, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được vinh danh trong bảng xếp hạng năm nay.

Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là chương trình nhằm đánh giá, khảo sát và xếp hạng thường niên về quy mô lao động, môi trường làm việc và sự hài lòng của người lao động, được thực hiện bởi Viet Research. Chương trình được xây dựng dựa trên việc đánh giá các nhóm tiêu chí cơ bản, bao gồm: các chỉ tiêu tài chính (vốn, doanh thu, lợi nhuận…); các chỉ tiêu lao động (quy mô, tăng trưởng, thu nhập bình quân…); lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp; giải thưởng, danh hiệu và các thành tích đặc biệt; chính sách lao động và môi trường làm việc.

PVcomBank được vinh danh trong Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022
Bà Võ Thị Hoàng Yến, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực PVcomBank nhận chứng nhận và cúp vinh danh Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022.

Mặc dù 2022 là một năm thách thức với nền kinh tế nói chung và ngành tài chính – ngân hàng nói riêng, song PVcomBank vẫn hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh, duy trì đà tăng trưởng ổn định, an toàn và bền vững trong mọi hoạt động. Tới cuối năm 2022, PVcomBank đã xây dựng được mạng lưới hơn 110 điểm giao dịch trên cả nước, có mặt tại 28 tỉnh thành với đội ngũ gần 5.000 cán bộ nhân viên chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và gắn bó lâu dài.

Hiểu rằng con người là một trong những giá trị cốt lõi để phát triển tổ chức, PVcomBank không ngừng xây dựng các chính sách đãi ngộ, chính sách đào tạo và môi trường làm việc tốt nhất để đội ngũ nhân sự có thể thỏa sức sáng tạo, phát triển và an tâm cống hiến. Trong đó, việc triển khai hàng loạt các dự án nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, áp dụng CNTT và các phương pháp khoa học trong việc số hóa công tác đào tạo, quản trị nguồn nhân lực…

Riêng trong năm 2022, PVcomBank dự kiến thực hiện 658 lớp đào tạo cho gần 40 nghìn lượt học viên, tập trung vào các nhóm chủ đề: đào tạo tân tuyển – định hướng hội nhập; năng lực nền tảng; năng lực chuyên môn; năng lực lãnh đạo. Song song với đó, PVcomBank cũng hoàn thiện khung năng lực toàn hàng, từ đó xây dựng lộ trình nghề nghiệp, bản đồ học tập, quy hoạch đội ngũ kế nhiệm… đó là nền tảng để mỗi cán bộ nhân viên ở bất kỳ vị trí nào cũng hiểu rõ vai trò, giá trị, trách nhiệm cũng như lộ trình nghề nghiệp của bản thân và được hỗ trợ tối đa để có thể phát huy năng lực của mình.

Bên cạnh các chính sách lao động và đào tạo, PVcomBank luôn chú trọng việc tạo sự gắn kết trong tập thể cán bộ nhân viên qua các hoạt động văn hóa đầy màu sắc như các cuộc thi nội bộ, Ngày hội Văn hóa 01/10…

Những nỗ lực, thành tích kinh doanh và sự đầu tư về công nghệ, con người của PVcomBank đã được ghi nhận qua hàng loạt các giải thưởng quốc tế trong năm 2022 như: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022 FAST500, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report); Ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 (IFM); Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam (ABF); Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam (IBM); Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam (World Economic Magazine); Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2022 (The Global Economics)…

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu

Tin liên quan