PC Đắk Nông: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm2021

TIÊU ĐIỂM

MeeyLand – Ứng dụng công nghệ giúp thông tin bất động sản minh bạch và tiết kiệm chi phí

Tăng tính minh bạch Mới đây, Việt Nam được xếp hạng thứ 56 trong bảng xếp hạng chỉ số minh bạch bất động sản toàn...

Nợ xấu của MSB tới hơn 1.432 tỷ đồng, Chủ tịch Trần Anh Tuấn có trách nhiệm gì?

Theo báo cáo mới nhất của MSB, tổng số nợ xấu nội bảng vẫn ở mức hơn 1.432 tỷ đồng, tăng 10,2% so với...

Những mái nhà ấm áp nghĩa tình

Thời gian qua, ngoài việc nỗ lực cung ứng, đảm bảo đủ điện cho sinh hoạt, sản xuất của nhân dân trên địa bàn...

Nhiệt đới hóa cho xe hơi – “Người Hùng Sứ Mệnh Bảo Vệ” đã có mặt tại Việt Nam

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới Bắc bán cầu, khí hậu nóng ẩm, nhiều bụi, mưa nhiều và cường độ bức xạ của...

Vừa qua, PC Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Tham dự hội nghị có 127 đại biểu. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trình Trung Phương – Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC; ông Hồ Thăng Thu – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và đại diện các Ban của EVNCPC.

Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt đối với tỉnh Đắk Nông, đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển, toàn tỉnh hân hoan chào đón sự kiện thị xã Gia Nghĩa được công nhận thành phố Gia Nghĩa trực thuộc tỉnh Đắk Nông. Với khí thế thi đua sôi nổi của tỉnh, tập thể CBCNV PC Đắk Nông đã nỗ lực phấn đấu với tinh thần lao động nhiệt tình, hăng say đã góp phần thúc đẩy sự phát triển và thành công chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, toàn thể CBCNV PC Đắk Nông đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức nỗ lực thực hiện tốt công tác chuẩn bị nguồn lưới điện, nâng cao năng lực cung cấp điện phục vụ nhân dân trong các dịp ngày lễ Tết, đại hội đảng các cấp, họp quốc hội, cấp điện phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, cấp điện ổn định cho tỉnh bạn Mondulkiri –Vương quốc Campuchia nhằm tăng cường hợp tác hữu nghị, ổn định chính trị giữa hai nước Việt Nam-Campuchia; nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ giao; duy trì tổ chức các phong trào thi đua; thực hiện tốt chủ đề “Năm An toàn lao động” không để xảy ra tai nạn lao động và sự cố cháy nổ trong sản xuất.

Ông Trình Trung Phương – Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC đánh giá cao nỗ lực vượt khó của tập thể PC Đắk Nông các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh

Theo báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Đắk Nông trong năm 2020, sản lượng điện thương phẩm Công ty thực hiện 511,76 triệu kWh, đạt 100,15% so kế hoạch, đạt 95,66 so với Nghị quyết 2020; doanh thu tiền điện thực hiện 930.986,57 triệu đồng, tăng 0,15 % so kế hoạch; giá bán điện bình quân thực hiện 1.819,2 đồng/kWh, đạt 100% so với kế hoạch.Công ty phấn đấu đẩy nhanh tiến độ công trình, thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng là 110,636 tỷ đồng, đạt 86,4 % và quyết toán 40 công trình với giá trị 13,83 tỷ đồng. Để chia sẻ với khách hàng do ảnh hưởng Covid-19, Công ty đã hỗ trợ 02 đợt giảm giá điện với tổng giá trị 32,45 tỷ đồng.

Về chỉ tiêu kinh doanh dịch và dịch vụ khách hàng, mặc dù là đơn vị vùng sâu vùng xa nhưng Công ty đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc thực hiệnđiện tử hóatoàn bộ cung cấp điện, năm 2020, tổng số lượng về điện tử hóa toàn bộ quá trình cung cấp điện là 15.857 trường hợp, tăng 10,49% so với kế hoạch; tổng số yêu cầu của khách hàng đăng ký qua Cổng dịch vụ công quốc gia 15.213 phiếu, tăng 38,03% so với hế hoạch năm 2020 EVNCPC giao.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động các đơn vị trực thuộc năm 2021; báo cáo kết quả và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và sử dụng các Quỹ phúc lợi, khen thưởng của Công ty.

Cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc PC Đắk Nông đã trả lời các kiến nghị của CBCNVvà chỉ đạo định hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2021.Các đại biểu tham gia Hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm Ban Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty với số phiếu tín nhiệm cao, qua đó, thể hiện tính dân chủ và sự tín nhiệm của người lao động đối với ban lãnh đạo Công ty trong công tác điều hành sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Trình Trung phương – Thành viên Hội đồng thành viên EVNCPC đã thông tin về các mặt hoạt động của Tổng công ty trong năm qua; đồng thờibiểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể CBCNV PC Đắk Nông trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn; hoàn thành các chỉ tiêu EVNCPC giao; đảm bảo an toàn lao động, sản xuất kinh doanh cũng như đời sống và thu nhập của CBCNV.

Ông Trình Trung Phương nhấn mạnh thêm: “Bên cạnh những kết quả đạt được, Công ty cũng cần lưu ý một số mặt công tácnhư: Bám sát nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn với chất lượng dịch vụ cao; đảm bảo công tác quản lý vận hành lưới điện và khai thác có hiệu quả các nguồn năng lượng tái tạo;Công ty cần xây dựng kế hoạch tuần, tháng, năm để vận hành hợp lý;phối hợp với chính quyền, chủ đầu tư, các doanh nghiệp để điều hòa phụ tải hợp lý, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp bất lợi. Trong công tác quản lý vận hành, Công ty xây dựng kế hoạch bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ để giảm sự cố lưới điệnvà áp dụng các giải pháp công nghệ để hạn chế cắt điện, góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện; đồng thời khai thác có hiệu quả hạ tầng công nghệ số, đẩy mạnh và áp dụng khoa học công nghệ sẵn sàng thực hiện theo lộ trình chuyển đổi sốvới nhiệm vụ và chủ đề năm 2021 đề ra.

 Trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, từng CBCNV PC Đắk Nông xem đây là nhiệm vụ trọng tâm đểcung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn; tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chỉ số tiếp cận điện năng và cung cấp dịch vụ điện theo phương thức điện tử, tăng tỷ lệ thực hiện dịch vụ trực tuyến cấp độ 4 trên Cổng dịch vụ công Quốc gia; đảm bảo an toàn lao động sản xuất; tăng cường dân chủ cơ sở, tạo sự đồng thuận khơi dậy tính sáng tạo, đoàn kết của CBCNV để qua đó phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Trên cơ sở nhiệm vụ kế hoạch năm 2021, thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của đại diện lãnh đạo EVNCPC; đồng thời yêu cầu toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục đoàn kết, đồng thuận,phấn đấu vượt qua những khó khăn thách thức, khắc phục các khuyết điểm, hoàn thành tốt nhiệm vụ EVNCPC giao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2021 của PC Đắk Nông đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Người lao động và phát độngphong trào thi đua năm 2021; đồng thời trao tặng Giấy khen các cấp cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Theo Trần Quỳnh

MỚI NHẤT

B2bmart.vn và NamiQ AI đã ký thỏa thuận đối tác chiến lược

Trang TMĐT B2bmart.vn và NamiQ AI vừa ký thỏa thuận đối tác chiến lược, nhằm triển khai Giải pháp tương tác khách hàng “BiQ”...

Nhà Khang Điền bổ nhiệm Tổng giám đốc 36 tuổi

Ông Vương Văn Minh được bổ nhiệm giữ chức danh Tổng giám đốc chỉ sau 1 tháng giữ chức Phó tổng giám đốc Công ty...

SEABANK tri ân những người phụ nữ nhân ngày 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tri ân những người phụ nữ phi thường và những người thân yêu, bạn bè xung...

Hà Nội sẽ tiêm vắc xin đầy đủ cho công dân trên 18 tuổi, kể cả người dân vãng lai

Tại cuộc họp báo thường kỳ của UBND TP Hà Nội chiều tối nay (4/3), nói về nguồn kinh phí mua vắc xin Covid-19, Phó...

Bất cẩn khi thi công dự án 93 Láng Hạ của Vinaconex, thanh sắt rơi đâm thủng mái nhà dân

Ngày 25/2, trong quá trình thi công cải tạo khu chung cư cũ L1, L2 tại số 93 Láng Hạ, (quận Đống Đa, TP...

CEO Lê Dung: Những thói quen không thể bỏ qua nếu muốn thành công

Bạn không thể làm mọi việc nhưng có thể làm một việc và làm ngay bây giờ. Bằng cách đặt ra các mục tiêu,...

Đại gia? Bắt đầu từ con số không cả đấy!

Chỉ cần người đứng đầu Tập đoàn như ông nghiêng ngả, không biết bao số phận tết mùa Covid-19 thất bát này đi về...

VinFast là nhân tố thúc đẩy cách mạng xe điện ở Đông Nam Á

Trang ASEAN Today vừa phân tích các nhân tố thúc đẩy cách mạng giao thông xanh tại Đông Nam Á. Trong đó, cùng với...

Việt Nam tăng ba bậc chỉ số quyền lực mềm

Trong bảng xếp hạng chỉ số quyền lực mềm toàn cầu do tổ chức tư vấn Brand Finance của Anh thực hiện, Việt Nam...

Trung Quốc là nước có nhiều tỷ phú nhất thế giới trong 5 năm qua

Trong 5 năm qua, Trung Quốc có thêm 490 tỷ phú mới cao hơn nhiều so với con số 160 tỷ phú mới xuất...

Lợi nhuận VietinBank có thể vượt tỷ đô trong năm 2021

BVSC ước tính lợi nhuận trước thuế năm 2021 của VietinBank có thể tăng trưởng 43,5%, đạt hơn 24.000 tỷ đồng, tương đương hơn...

Công ty Kho vận & cảng Cẩm Phả – TKV vào Xuân

Công ty Kho vận & cảng Cẩm Phả tích cực thi đua sản xuất mục tiêu: “an toàn – phát triển – hiệu quả”,...

Thương hiệu Big C sẽ ‘biến mất’ tại Việt Nam

Central Retail dự kiến, tất cả siêu thị sẽ hoàn tất đổi tên thành Tops Market và Go! trong năm nay, chấm dứt 22...

Shop House “ma” trong Khu công nghiệp Sông Công II – Thái Nguyên

Thành lập chưa được 2 tháng với vốn điều lệ chỉ 2 tỷ đồng, Công ty TNHH Quốc Tế H&A Việt Nam đã được...

Ông Phạm Đình Nguyên – Nhà sáng lập thương hiệu cà phê PhinDeli: Đã đến lúc bước tới

Nổi tiếng thương trường khi sở hữu thị trấn Buford của Mỹ, doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã đưa PhinDeli “chào sân” thị trường...

Công ty mẹ của Shopee trở thành đế chế 137 tỷ USD như thế nào?

Khởi đầu là một công ty trò chơi điện tử nhỏ tại Đông Nam Á, Sea Group vươn lên thành tập đoàn thương mại...

Triết lý về ‘Con Gián’

Triết lý "Con Gián": Đừng ảo tưởng mình mạnh nhất tài giỏi nhất, người biết thích nghi mới là kẻ sống sót sau cùng!...

Hoài Ngọc-Cô gái trẻ khởi nghiệp với mô hình “Nhà ở xã hội” cho người thu nhập thấp.

Cuối năm 2020, tôi có vô tình gặp Hoài Ngọc trong cuộc giao lưu ở câu lạc bộ doanh nhân trẻ khởi nghiệp -...

Chân dung 3 ái nữ nghìn tỷ của chủ tịch PNJ Cao Thị Ngọc Dung: Xinh đẹp, cá tính, đều là tiến sĩ Harvard...

3 chị em gái nhà PNJ đều du học từ nhỏ và đạt được những thành tựu xuất sắc trong học tập cũng như...

Hà Nội: 100% trường học hoàn thành vệ sinh, khử khuẩn

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, ngày 28-2, các đơn vị, trường học trên địa bàn Thủ đô tiếp tục triển...

Tuổi trẻ Thủ đô trắng đêm “Chung sức cùng người dân’’ vùng dịch Hải Dương

 Sáng 24-2, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức 6 điểm hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương, chung tay...

Thái Bình: Khởi công tuyến đường bộ gần 2.600 tỷ đồng.

Sáng ngày 27/2, UBND tỉnh Thái Bình tổ lễ khởi công tuyến đường bộ từ thành phố Thái Bình đi cầu Nghìn. Tới dự và...

Doanh nghiệp góp sức cùng người trẻ phát động Tháng Thanh niên 2021, chào mừng sinh nhật Đoàn

Mới đây, tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước), nhiều phần việc với tổng trị giá gần 350 triệu đồng đã...

Hưng Thịnh đăng ký mua vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên

Ngày 24.2, thông tin từ Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho người lao động và...

FLCHomes trao giải thưởng Hole-in-one 10 tỷ đồng cho golfer Nguyễn Thanh Anh

Sáng ngày 24/2/2021, lễ trao giải thưởng Hole-in-one (HIO) lên tới 10 tỷ đồng dành cho golfer xuất sắc Nguyễn Thanh Anh tại giải...

Thị trường căn hộ Tây Hà Nội đầu năm 2021: Sôi động phân khúc cao cấp

Thị trường bất động sản Hà Nội những tháng đầu năm ghi nhận sự sôi động ở khu vực phía Tây Hà Nội, với...

Vì sao 20.000 tỷ đồng “chạy” từ Sacombank sang LienVietPostBank?

Sacombank từng "chôn" gần 20.000 tỷ đồng tại dự án Khu đô thị Sài Gòn - Bình An trong vòng 5 năm, nhưng đến...

CEO Đào Tuấn Anh: Mạo hiểm khởi nghiệp thời COVID, với giải pháp “ Trưng sản phẩm bay” đầy sáng tạo.

Cuối năm 2020 vừa rồi, khi gặp gỡ giao lưu với các anh chị trong CLB doanh nhân trẻ khởi nghiệp, tôi đã được...

Hà Nội: Học sinh có thể được trở lại trường từ ngày 2/3

Sở GD&ĐT đề xuất cho học sinh trên địa bàn đi học trở lại từ ngày 2/3, sau thời gian tạm dừng đến trường...

Bill Gates: Nếu không giàu như Elon Musk đừng đổ tiền vào Bitcoin!

Bill Gates cảnh báo: Không giàu như Elon Musk thì đừng chơi Bitcoin! Trong cuộc phỏng vấn với hãng tin Bloomberg, nhà sáng lập Bill Gates của...

TIN NỔI BẬT

UDIC đạt doanh thu hơn 6.000 tỷ đồng trong 10 tháng đầu năm 2020

Chiều 3/11, tại hội nghị giao ban báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, Tổng Công ty Đầu tư phát triển...

Công ty Kim Oanh lại dậy sóng khi xin “hợp thức hóa” sai phạm tại dự án Singa City

 Sau khi bán hết sản phẩm bất động sản cho khách hàng, đến nay có thông tin Công ty Kim Oanh mới trình Sở Xây...

Ecopark ủng hộ hàng tỷ đồng giúp Hải Dương chống Covid-19

Ecopark đã ngưng tất cả hoạt động quảng cáo Tết và sự kiện xuân trị giá hơn 10 tỷ đồng, để quyên góp ngân...

Sáp nhập lại Kido Foods vào công ty mẹ

Sau 3 năm tách ra không mang lại hiệu quả, Kido đang tính tới chuyện sáp nhập lại mảng đồ đông lạnh về tập...

Hà Nội yêu cầu đóng cửa quán karaoke, vũ trường, quán bar từ 0h ngày 1.2

UBND TP Hà Nội yêu cầu tất cả các cửa hàng kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar trên địa bàn Thành...

Kỳ họp thứ 18, HĐND thành phố Hà Nội: Vấn đề “cát tặc” làm nóng nghị trường

 Vấn đề "cát tặc" đã làm "nóng" nghị trường Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội với nhiều câu hỏi của đại biểu...

Đèn led ô tô Owleye

Độ đèn tăng sáng nguyên bản, không đục phá với đèn led ô tô Owleye. TOP 1 thương hiệu đèn led ô tô, xe máy tại Việt Nam.