Những người béo nên sử dụng IPhone

Tác giả : Admin 29/05/2021

Hệ điều hành mới dành cho điện thoại thông minh của Apple dự kiến ​​sẽ cập nhật dịch vụ tích hợp sẵn “Health” (Sức khỏe). Đặc biệt, xuất hiện ứng dụng ghi nhật ký tiêu thụ calo giúp người béo giảm cân

3849 Ios 15 Concept 2
IPhone sẽ có chức năng giúp chù sỡ hữu giảm cân

Thông tin trên Twitter từ Connor Jewiss cho hay, người sử dụng iOS 15 có thể ghi nhật ký ăn uống trên iPhone của mình.

Theo Jewiss, hệ điều hành mới dành cho điện thoại thông minh của Apple dự kiến ​​sẽ cập nhật dịch vụ tích hợp sẵn “Health” (Sức khỏe). Đặc biệt, xuất hiện ứng dụng ghi nhật ký tiêu thụ calo. Người dùng có thể theo dõi chế độ ăn uống bằng cách nhập thông tin về thực phẩm họ ăn vào một nhật ký đặc biệt. Dựa trên dữ liệu vật lý và thông tin, hệ thống sẽ tự động tính toán mức tiêu thụ calo hàng ngày cho từng người.

Ứng dụng kiểm soát thực phẩm hiện tồn tại trên thị trường và trong App Store. Trên iPhone, các ứng dụng của bên thứ ba có thể được liên kết với Health và theo dõi tổng hoạt động cũng như lượng calo của bạn trong một ứng dụng. Thông thường, dữ liệu thực phẩm được nhập bằng cách quét mã vạch sản phẩm hoặc thủ công.

Người dùng iPhone đang mong đợi những bản cập nhật nào?

Cũng được mong đợi trong iOS15 là cập nhận chế độ ban đêm, các cải tiến đối với ứng dụng iMessage, thông báo được thiết kế lại và các thay đổi giao diện người dùng đáng kể.

Trước đó, người ta biết rằng hệ điều hành mới dành cho iPhone sẽ có các tiện ích và cài đặt tương tác cho màn hình luôn bật. Cũng trong hệ điều hành, có thể thay thế ứng dụng gốc để nghe nhạc bằng bất kỳ chương trình của bên thứ ba nào. Hệ điều hành iOS 15 sẽ được công bố tại WWDC vào tháng 6 và phát hành vào mùa thu tới.

Phiên bản mới, vấn đề mới

Sau khi cài đặt phiên bản iOS 14.5.1, tốc độ hoạt động của điện thoại thông minh iPhone bị giảm, cổng thông tin Mydrivers cho biết.

Bản cập nhật mini của hệ điều hành dành cho điện thoại thông minh của Apple, được cung cấp cho người dùng vào tháng 4 mang tới những tính năng mới, nhưng bên cạnh đó có cả một số vấn đề. Ví dụ, chủ sở hữu của iPhone 11 và iPhone 12 phàn rằng điện thoại chạy chậm hơn, giao diện hay bị đơ tạm thời và có tình trạng giảm hiệu suất khi chơi các trò chơi.

Tuy nhiên, Apple đã nhanh chóng giải quyết vấn đề và hiện đang chuẩn bi cho ra đời iOS 14.6, đang trong giai đoạn thử nghiệm beta. Phiên bản chính thức sẽ được phát hành cho tất cả người dùng trong vài tuần nữa, trong đó sẽ giải quyết các lỗi của hệ điều hành iOS hiện tại.

Buổi ra mắt thực sự của IOS 15 sẽ diễn ra tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu Worldwide Developers Conference  vào ngày 7 tháng 6. Hệ điều hành này sẽ đến tay người dùng iPhone vào mùa thu năm 2021.

Trước đó, giám đốc trung tâm Solar appScreener của công ty Rostelecom-Solar, Daniil Chernov, nói với truyền thông rằng các bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS lên phiên bản 14.5 và 14.5.1 có thể dẫn đến thực tế là hầu hết các ứng dụng miễn phí giờ đây sẽ trở thành mất tiền.

Theo Tầm Nhìn

Link gốc: Tầm Nhìn

Tin liên quan