Khát khao vươn xa của thương hiệu inox Việt Nam

Tác giả : Admin 07/06/2021

Là một trong số các doanh nghiệp thép không gỉ tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất, Kỹ thương Tân Tiến đang có tầm nhìn chiến lược năm năm tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, gia công thép inox, vươn lên dẫn đầu với tiêu chí sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá thành hợp lý.

Khát vọng tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp là mấu chốt dẫn đến thành công trong kinh doanh. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Kỹ thương Tân Tiến đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất các sản phẩm vật tư inox như ống, hộp inox, tấm, cuộc inox hay cây inox đặc. Các sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng đa dạng, phục vụ cho các ngành sản xuất công nghiệp, xây dựng, các ngành hóa thực phẩm và cả các sản phẩm phục vụ trong dân dụng…  Ngoài ra doanh nghiệp còn có dịch vụ tư vấn, sửa chữa gia công theo yêu cầu, đảm bảo phục vụ nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về chất lượng và dịch vụ, Kỹ thương Tân Tiến có tầm nhìn: Khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và gia công thép inox, có vị trí trong khu vực, góp phần vào sự thịnh vượng chung của nền kinh tế Việt Nam. Kỹ thương Tân Tiến chính là một điển hình cho sự năng động, sáng tạo của kinh tế tư nhân tại Việt Nam.

1622993032image001
Một số sản phẩm của Kỹ thương Tân Tiến.

Tầm nhìn tựa như một chiếc la bàn, giúp doanh nghiệp có thể đi đúng hướng trên con đường tương lai và xây dựng kế hoạch hiệu quả để chinh phục mục tiêu. Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của ngành vật liệu và cơ khí của đất nước, góp phần tạo ra nhiều giá trị cho xã hội, tạo công ăn việc làm, an sinh xã hội, Kỹ thương Tân Tiến, ngoài thành tựu mạnh mẽ trong kinh doanh, doanh nghiệp cũng chú trọng xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, nâng cao giá trị cuộc sống cho cán bộ nhân viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về cả vật chất và tinh thần. Nhà máy sản xuất của Kỹ thương Tân Tiến có quy mô lớn, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ chức năng, hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo hộ an toàn lao động. Cùng với đó, doanh nghiệp cũng quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên, phục vụ suất ăn chất lượng, đảm bảo vệ sinh, có chế độ nghỉ ngơi phù hợp. Ngoài ra doanh nghiệp cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại địa phương, mang lại thu nhập ổn định và nâng cao đời sống.

1622993104image002

Không ngừng cải tiến – Khẳng định vị thế

Trải qua gần 10 năm hoạt động, doanh nghiệp Kỹ thương Tân Tiến đã không ngừng đổi mới, cải tiến, phát triển về nhiều mặt: quản trị, quy trình làm việc và sản xuất, công nghệ… Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc đầu tư thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại với tiêu chí đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, giá thành hợp lý, tự tin có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng từ phía khách hàng. Thời gian tới, doanh nghiệp đặt mục tiêu tiên phong trong lĩnh vực gia công thép inox của Việt Nam, luôn là bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công của khách hàng. Với mục tiêu như vậy, ban lãnh đạo của công ty đang chèo lái con thuyền vượt qua những khó khăn gây ra bởi dịch Covid-19, đưa tới khách hàng những giá trị cốt lõi. Doanh nghiệp hoạt động với tiêu chí “Đoàn kết và Hợp tác” để tạo nên sức mạnh, “Tận tâm và Uy tín” đối với mọi khách hàng và đối tác. Luôn luôn “Sáng tạo và Đổi mới” trong từng sản phẩm, dịch vụ, cuối cùng là “Chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa” là giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp. Với các tiêu chí như vậy doanh nghiệp inox Tân Tiến đã tạo ra một tiêu điểm để gắn kết cán bộ nhân viên với nhau, để định hướng, hướng tới một mục tiêu tầm nhìn chiến lược. Từ đó, tăng hiệu quả công việc và đồng nghĩa là tăng thêm thu nhập, cải thiện đời sống cho cán bộ nhân viên địa phương.

Trước tình hình kinh tế đang gặp nhiều thách thức bởi dịch Covid 19 hoành hành nhưng với tầm nhìn chiến lược rõ ràng thì Kỹ thương Tân Tiến vẫn đang từng bước đi lên, khẳng định chỗ đứng của mình trong thị trường, quyết tâm trong năm năm tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thép và gia công inox./.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Tin liên quan