Hành trình 10 năm khởi nghiệp của nữ CEO Hà Thị Dung với biết bao thăng trầm để hái được “trái ngọt”

Tác giả : Admin 26/05/2022

Ghi dấu ấn 10 năm trên con đường tìm kiếm, lan toả sức mạnh của dược liệu Việt đối với lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ người Việt, vừa qua tại Hà Nội, CEO Hà Thị Dung đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình một thập kỷ với tình yêu dược liệu Việt.

Hành trình một thập kỷ gắn với tình yêu dược liệu Việt của nữ CEO Hà Thị Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược – Mỹ phẩm Nature Green ẩn chứa nhiều khó khăn nhưng niềm vui và hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của người sử dụng được cải thiện về sức khoẻ nhờ những sản phẩm thảo dược tự nhiên chăm sóc sức khoẻ mang lại cho người tiêu dùng.

CEO Hà Thị Dung cũng là người có tâm làm thiện nguyện cho trẻ em khó khăn, những mảnh đời gặp nhiều bất hạnh. Bên cạnh đó, cô cũng hỗ trợ vốn cho rất nhiều chị em khởi nghiệp với số vốn 0 đồng để đạt những thành công.

Chia sẻ về tầm quan trọng của dược liệu Việt, sự kiện có sự tham dự của ông Phạm Hưng Củng – Nguyên Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam; Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Quyên – Nguyên Trưởng khoa Khám Bệnh, Bệnh viện y học cổ truyền, Bộ Công An, Tiến sĩ Lê Quang Tuấn – Nguyên Phó viện trưởng viện hoá học vật liệu Bộ Quốc Phòng, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – Nguyên Phó Trưởng Đoàn Kịch nói Công an Nhân dân…

Tròn 10 năm trước, với mong muốn mang thảo dược tự nhiên để chăm sóc sức khỏe cho người Việt, cô được cộng đồng biết đến là người phụ nữ nối nghiệp dòng họ Hà với bài thuốc gia truyền đã giúp ích cho nhiều người. Từ chỗ đem tặng bài thuốc gia truyền của dòng họ cho những người thân quen, với một số lượng nhỏ và hạn chế. Bằng việc làm này để những tinh hoa được lan tỏa, đông đảo người tiêu dùng được sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên với giá thành hợp lý và chất lượng thực sự hữu ích cho người Việt. Từ đó, các sản phẩm hỗ trợ, chăm sóc sức khoẻ của Công ty Cổ phần Dược – Mỹ phẩm Nature Green (Nature Green) ra đời tuân thủ đủ các tiêu chí của Bộ Y tế. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, theo tiêu chuẩn GMP an toàn đến tay người tiêu dùng.

16535354421
CEO Hà Thị Dung – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược – Mỹ phẩm Nature Green nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng

Khi sản phẩm nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, nữ doanh nhân Hà Thị Dung chia sẻ: “Chính ánh mắt, niềm tin và sự biết ơn bởi những sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng tin yêu là động lực để tôi cố gắng nỗ lực từng ngày, thậm chí trong những ngày nghỉ lễ, vẫn có rất nhiều người gọi điện về đường dây nóng của công ty để muốn được tư vấn và tìm mua sản phẩm. Đó chính là hạnh phúc của bản thân người yêu và đam mê dược liệu Việt như tôi”.

Trên thương trường và trong ngành dược liệu Hà Thị Dung là cái tên được nhiều người biết đến bởi những đóng góp của chị nhằm phát huy và bảo tồn những giá trị từ dược liệu Việt. Sự chuyên nghiệp trong chiến lược phát triển sản phẩm, xây dựng hệ thống, quy trình kinh doanh của Chủ tịch Nature Green Hà Thị Dung khiến nhiều người khó có thể biết chị vốn là một giáo viên dạy sử vốn chỉ quen phấn trắng, bảng đen.

16535355004
Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải – Nguyên Phó Trưởng đoàn Kịch nói Công an Nhân dân cũng có mặt tại sự kiện, anh chia sẻ những tâm huyết khi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu Việt

Đồng thời cũng trong sự kiện này, Công ty Cổ phần Dược – Mỹ phẩm Nature Green đã có lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng Phan Thị Group và ký hợp tác với các đại lý phân phối. Kiện toàn hệ thống và mô hình phát triển sản phẩm, Nature Green mong muốn đưa những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên đến gần hơn nữa với mỗi gia đình Việt.

Các sản phẩm nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng như: Bách Nhi, Bách Khang, Bách Mộc Nhi, Bách An Khang,… như một động lực để người thuyền trưởng Hà Thị Dung nuôi giữ và thắp sáng tình yêu với dược liệu Việt.

16535355375
Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa Nature Green cùng với các đại lý phân phối

Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Nature Green là công ty sở hữu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, tuyệt đối an toàn và lành tính.

Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, dựa trên nền y học cổ truyền cùng với nguồn Dược liệu quý hiếm và phong phú ở Việt Nam. Tôn chỉ của Nature Green là lấy chữ Tâm – chữ Tín làm giá trị cốt lõi của công ty. Với giá trị cốt lõi ấy, Nature Green mang đến những sản phẩm thảo mộc an toàn, lành tính để bảo vệ cho sức khỏe của người Việt.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu

Tin liên quan