Gần 150 gian hàng tại Triển lãm Xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam

Tác giả : Admin 14/04/2024

Ngày 14/4, tại Quảng Ninh, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh phối hợp với CLB Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức triển lãm “Xúc tiến thương mại và Đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh”.

Đây là lần đầu tiên một sự kiện triển lãm, xúc tiến thương mại quy mô với sự tham gia của gần 150 gian hàng trưng bày của nhiều thương hiệu lớn, uy tín đến từ các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trên cả nước.

9871 1713065020 1
Các đại biểu bấm nút khai mạc Triển lãm

100% gian hàng tham gia triển lãm được livestream giới thiệu, xúc tiến thương mại, bán hàng trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh thương mại điện tử trên 03 nền tảng số: Tiktok, Youtube, Facebook với sự tham gia giới thiệu của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng. Điều này khẳng định tinh thần năng động, sáng tạo và tiên phong của Doanh nhân trẻ Việt Nam trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số vào các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư.

Bên cạnh đó, nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương bổ trợ khác cũng được diễn ra trực tiếp tại sự kiện, nhằm nâng cao hiệu quả truyền thông và thương mại điện tử. Qua đó, thúc đẩy các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương nội khối trong cộng đồng doanh nhân trẻ Quảng Ninh nói riêng, cả nước nói chung; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nhân trẻ cả nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nắm bắt nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng, khách hàng nhằm phục vụ cho việc cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư Doanh nhân trẻ Việt Nam tại tỉnh Quảng Ninh sẽ diễn ra Hội thảo “Thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số và tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để xúc tiến thương mại và thu hút đầu tư”.

Hội thảo quy tụ các diễn giả khách mời là các chuyên gia, doanh nhân uy tín trong lĩnh vực chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp cùng sự tham dự của gần 500 đại biểu đến từ Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành phố, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh.

Hội thảo tập trung trao đổi, chia sẻ các vấn đề cốt lõi và tìm kiếm các giải pháp nhằm đẩy mạnh thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động xúc tiến thương mại và là tiền đề cho việc thu hút đầu tư vào tỉnh Quảng Ninh.

Theo Môi trường và Đô thị VN

Tin liên quan