Dược phẩm Quốc Tế Abipha tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập

Tác giả : Admin 24/11/2022

Sáng ngày 22/11, Dược phẩm Quốc tế Abipha đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 11 năm thành lập công ty (22/11/2011 – 22/11/2022) đánh dấu bước phát triển toàn diện của Abipha về quy mô, nhân sự cũng như tri ân quý đối tác, khách hàng đã và đang gắn bó với Abipha trong suốt 11 năm qua.

166920497049bfe907535c8a02d34d

Mở đầu buổi lễ, ông Trịnh Đình Anh, Chủ tịch HĐQT Dược phẩm Quốc tế Abipha chia sẻ: “11 năm là một hành trình không quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng lại là dấu ấn thời gian không bao giờ quên của Abipha, nhất là những cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cùng Abipha từ những ngày đầu tiên thành lập cho đến hôm nay. Tôi tự hào và hạnh phúc vì mỗi thế hệ sau của Abipha đều thấu hiểu, trân quý bề dày truyền thống của các thế hệ đi trước, thấm nhuần phương châm hành động “tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng. Hơn hết, nhân sự của Abipha còn có một niềm tin bền bỉ, tinh thần đoàn kết và không ngừng nỗ lực cải thiện chuyên môn, vượt lên mọi thử thách để đưa Abipha vươn cao, bay xa, sớm trở thành một trong những đơn vị dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.”

Trong khuôn khổ của buổi lễ kỷ niệm 11 năm thành lập, ông Trịnh Đình Anh cũng thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của tập thể cán bộ công nhân viên, những cổ đông, đối tác, khách hàng đã luôn đồng hành cùng Abipha trong suốt hành trình 11 năm vừa qua. Đặc biệt, ông chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống, đẩy mạnh các phong trào đoàn thể, các hoạt động nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để đưa công ty tự tin vươn xa hơn, ứng danh là đơn vị cung cấp sức khỏe chất lượng hàng đầu.

Sau lời phát biểu là chương trình cắt bánh kem và giao lưu trò chuyện, chụp ảnh check in giữa các bộ phận, thành viên trong công ty.

1669205010caee413efc65253b7c74

Có thể thấy, trong suốt hành trình 11 năm xây dựng và phát triển, Abipha không chỉ mang đến những sản phẩm sức khỏe chất lượng mà hơn cả là những hoạt động thiết thực có ý nghĩa trong việc thay đổi nhận thức, thói quen chăm sóc sức khỏe. Chắc chắn với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm – tài – tầm cùng những hoạt động mà Abipha đã, đang và sẽ làm trong tương lai trở thành nền tảng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha là một trong những đơn vị sản xuất, phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều nhà thuốc, người dùng yêu mến, tin tưởng sử dụng.

Website: https://abipha.com.vn/

Hotline: 085.8899.389

Fanpage: https://www.facebook.com/duocphamabipha/

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu

Tin liên quan