Danko Group ủng hộ 500 triệu đồng cùng Bắc Giang chống dịch COVID-19

Tác giả : Admin 18/05/2021

Sáng 17.5.2021, Danko Group vừa trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Gang nhằm góp sức cùng Bắc Giang trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Anh 1
Danko Group hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Ảnh: DKP

Bắc Giang là tỉnh có số ca mắc COVID-19 tăng “chóng mặt”, dự báo diễn biến còn phức tạp và khó lường đòi hỏi tỉnh Bắc Giang phải tăng cường năng lực truy vết, lấy mẫu, xét nghiệm. Trong khi đó, nhân lực, vật lực của tỉnh trong tình thế cấp bách còn gặp nhiều khó khăn.

Món quà ủng hộ của Danko Group thể hiện tinh thần nhân văn của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn với mong muốn hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Bắc Giang trong đại dịch COVID-19.

Anh 2 1
Ông Dương Văn Thái – Ủy viên Trung ương Đảng; Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang – thăm Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Bắc Giang và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. Ảnh: DK

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chung tay của Danko Group, ông Dương Văn Thái – Ủy viên Trung ương Đảng; Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang – cho biết, đây sẽ là sự động viên, cổ vũ giúp ban chỉ đạo phòng, chống dịch các cấp của tỉnh, nhất là lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống dịch hoàn thành nhiệm vụ, từng bước đẩy lùi dịch COVID-19.

Anh 3
Danko Group chia sẻ khó khăn với tỉnh Bắc Giang trong phòng chống COVID-19. Ảnh: DK

Xuyên suốt bề dày phát triển và hoạt động của mình, Danko Group luôn lấy nhân văn làm giá trị cốt lõi, không ngừng nỗ lực và chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội. Đây cũng là nền tảng để Danko Group từng bước xây dựng thành nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, của mỗi cán bộ nhân viên, phát huy tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam.

Theo Doanh nghiệp và Thương hiệu.

Tin liên quan