Đắk Nông: Xuân tình nguyện và tuyên truyền LGTĐB, phòng chống ma túy

Tác giả : Admin 02/02/2021

Ngày 1/2, tại Trường THCS Nguyễn Tất Thành ( thành phố Gia Nghĩa), Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Đắk Nông đã phối hợp tổ chức chương trình xuân tình nguyện và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đồng thời tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Tại buổi tuyên truyền, 1.300 em học sinh và 50 cán bộ, giáo viên nhà trường đã được Cán bộ Công an tỉnh Đắk Nông tuyên truyền một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ; cách nhận biết, phòng, chống tội phạm ma túy trong nhà trường cùng một số quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành các quy định của pháp luật trong học đường cho giáo viên và học sinh, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đẩy lùi dịch bệnh, chung tay đón Tết Nguyên đán 2021 an ninh, an toàn.

Tặng quà cho các em nghèo học giỏi.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng nhiều mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh tham gia giao lưu; 10 phần quà của các đơn vị Công an tỉnh; 50 phần quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và 04 suất quà của Công đoàn nhà trường hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học giỏi, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh hiểu biết hơn về LGTĐB và Phòng chống ma túy

Đây là chuỗi hoạt động trong Chương trình Tình nguyện mùa Đông và Xuân Tình nguyện năm 2021, đồng thời cũng là mô hình “Dân vận khéo” của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Đắk Nông, thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Nguồn: Trần Quỳnh (VPLĐ)

Tin liên quan