Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Life: Chi trả hàng tỷ đồng cho nhiều khách hàng gặp rủi ro tại Đắk Nông

Tác giả : Admin 08/06/2021

Cty Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Life: Chi trả hàng tỷ đồng cho nhiều khách hàng gặp rủi ro tại Đắk Nông Với phương châm: “Khách hàng là trên hết”, công ty bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi life luôn kịp thời cử nhân viên của mình hỗ trợ cho khách hàng khi rủi ro không mong muốn xảy ra.

Trong thời gian vừa qua, trên toàn tỉnh Đắk Nông, Dai – ichi life đã thực hiện chi trả quyền lợi rủi ro do tai nạn, bệnh hiểm nghèo, và quyền lợi đáo hạn hợp đồng với số tiền hàng tỷ đồng. Cụ thể, vào ngày 27/03/2020 tại nhà hàng Đại Dũng, thôn 2, xã Đăk Bukso, huyện Tuy Đức, ông Mai Văn Hà – Giám đốc phát triển kinh doanh và ông Nguyễn Thành Phước – Giám đốc văn phòng Tổng đại lý Dai – ichi life Đắk Mil – Gia Nghĩa đã tiến hành chi trả cho chị TTNT – bên mua bảo hiểm – hợp đồng của khách hàng LTN tử vong do tai nạn với số tiền 1 tỷ 590 triệu. Được biết, khách hàng mới tham gia hợp đồng được một năm với phí cơ bản 20 triệu đồng thì không may bị tai nạn và qua đời. Cùng ngày, ông Nguyễn Thành Phước – giám đốc văn phòng tổng đại lý Đăk Mil – Gia Nghĩa đã tiến hành chi trả cho khách hàng Triệu Sành Phín tại Tuy Đức tử vong do bệnh hiểm nghèo số tiền 100 triệu đồng. Ngày 26/02/2020, Văn phòng Tổng đại lý Gia Nghĩa 2, chi trả cho khách hàng Nguyễn Hữu Toàn trú tại thôn 11, xã Nhân Cơ, Đăk R’lấp, Đăk Nông, quyền lợi tử vong với số tiền 800 triệu đồng. Trước đó, đại diện của văn phòng tổng đại lý Dai – ichi life Gia Nghĩa 2 cũng đã thực hiện chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn của khách hàng Võ Văn Cảnh, trú tại thôn 06, xã Đăk We, Đăk R’lấp với số tiền 990 triệu đồng. Cũng trong năm vừa qua, tại thôn 1B, Quảng Sơn, Đăk G’long, Đăk Nông, văn phòng tổng đại lý Dai – ichi life Đăk Song đã tiến hành chi trả cho khách hàng Nguyễn Thị Hương, tử vong do bệnh hiểm nghèo với số tiền hơn 760 triệu đồng. Khách hàng mới tham gia đóng phí một năm rưỡi với tổng phí 30 triệu đồng thì không may mắc bệnh hiểm nghèo và không qua khỏi.

Z2538637170386 9008b19e7e67b98db9172229c43df7f6

CTy Bảo hiểm Nhân thọ Dai – Ichi Life chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng gặp rủi ro tại Đắk Nông

Song song với việc phát triển lực lượng tư vấn tài chính, công ty còn cho ra mắt nhiều sản phẩm đầu tư liên kết chung. Quyền lợi của khách hàng ngày càng mở rộng và nâng cao. Đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp 85.300 người và 1.470 nhân viên với hơn 290 văn phòng (tính đến hết ngày 03/12/2019) phủ sóng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Riêng tại tỉnh Đăk Nông có tới 5 văn phòng tổng đại lý của Dai – ichi life. Khi khách hàng có bất kỳ rủi ro không mong muốn nào xảy ra, công ty nhanh chóng cắt cử nhân viên tới tiếp cận khách hàng để hướng dẫn hoàn thiện thủ tục đảm bảo quyền lợi một cách nhanh nhất. Khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với công ty, coi như đó là “sổ tiết kiệm” tài chính trong tương lai và “bùa hộ mệnh” phòng thân khi mắc bệnh hiểm nghèo hoặc rủi ro do tai nạn bất chợt ập đến. Cuộc sống bình an vô sự, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi đáo hạn từ hợp đồng. Tại Đăk Nông, có rất nhiều khách hàng đã nhận được quyền lợi đáo hạn. Như trường hợp khách hàng Trần Đình Biết tại tổ dân phố 1, thị trấn Kiến Đức, Đăk R’lấp nhận quyền lợi đáo hạn 364 triệu đồng. “Bảo hiểm nhân thọ tham gia sớm một ngày còn hơn hẹn một lần. Vì lỡ hẹn có thể không bao giờ tham gia được khi thực sự cần” đó là câu nói tâm đắc của ông Nguyễn Thành Phước – giám đốc văn phòng tổng đại lý Dai – ichi life Đăk Mil – Gia Nghĩa.

Theo Trần Quỳnh- Xuân Hướng (ĐN)

Link gốc: Tầm Nhìn

Tin liên quan