Công ty Cổ phần Tara TARA V-Stars

CLB V-Stars và Công ty Cổ phần Tara cùng đồng hành trong các hoạt động văn hóa, thể thao

Tác giả : Admin 07/11/2020
Sau các trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa CLB bóng đá V-Stars và các thành viên CLB bóng đá TARA FC HN, tối ngày 6/11, hai bên đã ký kết “Hợp đồng tài trợ Logo trên áo thi đấu CLB V- Stars năm 2021”.

Nội dung tài trợ trong Hợp đồng ký kết có hai phần:

-Tài trợ trưc tiếp cho câu lạc bô 200 triệu.

-Cùng Vistar tiến hành các hoạt động thiện nguyện  khác suốt năm 2021.

Phát biểu tại buổi lễ, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB bóng đá V-Stars nhấn mạnh, các nghệ sĩ, diễn viên không chỉ phát huy tài năng trên lĩnh vực nghệ thuật mà còn luôn tích cực trên sân chơi thể thao, mong muốn được đồng hành với các đối tác doanh nghiệp và nhiều đơn vị khác, cùng vượt qua khó khăn thử thách, rèn luyện sức khỏe, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai…

Về phía doanh nghiệp, ông Lê Hồng Xuân, TGĐ Công ty Cổ phần Tara – chủ của  sỡ hữu hai nhãn hàng BlueStone và Carez nhập khẩu và phân phối sản phẩm điện gia dụng và đồ dùng nhà bếp tại thị trường Việt Nam phát biểu:

“Cho tôi gởi niềm kính trọng đến NSND Hoàng Dũng và các thành viên câu lạc bộ V-stars, những người không chỉ được biết đến với niềm ngưỡng mộ là các nghệ sỹ nổi tiếng, các danh thủ, MC…, mà còn mang trong mình trái tim giàu lòng nhân ái, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và trong cộng đồng, đã cùng đồng hành với chúng tôi hôm nay.”

TGĐ Lê Hồng Xuân và NSND Hoàng Dũng cùng ký kết Hợp đồng tài trợ Logo trên áo thi đấu CLB V- Stars năm 2021.

TARA là doanh nghiệp được thành lập đến nay vừa cán mốc 25 năm. TARA-Tên của công ty được bắt nguồn từ hình ảnh ấn tượng về một vùng đất đã vững vàng trước mọi khó khăn, mở ra sự phát triển mới, trong tiểu thuyết lừng danh “Cuốn theo chiều gió” của nhà văn Margaret Mitchell – người đã giành giải Pulitzer với tác phẩm này năm 1937.

Nhãn hàng BlueStone trong nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu giá trị tuyệt vời trong nhiều gia đình Việt. Với thông điệp “Việc nhà là sẻ chia” luôn mang trong mình một sứ mệnh thấu hiểu, sẻ chia những công việc trong mỗi gia đình cũng như lan tỏa đến toàn xã hội. Điều này cũng hướng người tiêu dùng gần nhau hơn vì cùng chung một mục tiêu lan tỏa tình nhân ái và sẻ chia với cộng đồng mà bản hợp đồng vừa ký có ý nghĩa cùng nhau thực hiện sứ mệnh cao cả này.

Với uy tín, sự dẫn dắt của NSND Hoàng Dũng và Tổng Giám đốc Lê Hồng Xuân, sự cộng tác giữa V-Stars và TARA ngày càng bền chặt, góp phần lan tỏa mạnh mẽ tinh thần nhân văn trong cuộc sống.

CLB bóng đá V-Stars và các thành viên TARA chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết.

Sau lễ ký NSND HOÀNG DŨNG kêu gọi ủng hộ miền Trung được gần 250 triệu (trong đó TARA góp 60 triệu). Ngoài ra CLB V-Stars chuẩn bị tổ chức 1 trận đấu bóng khác để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Hiện số tiền  các doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ thông qua trân đấu đã được trên 1 tỷ đồng.

Theo Tầm Nhìn

Link gốc: Tầm Nhìn

Tin liên quan